Nhà bảo trợ Tuần Châu

Tập đoàn Tuần Châu là đơn vị đi đầu trong việc phát triển các lĩnh vực: bất động sản, đầu tư hạ tầng, du lịch, khách sạn, du thuyền, bến cảng, vui chơi giải trí…

 

Trong suốt quá trình phát triển, Tập đoàn đã đạt được các thành tựu to lớn, qua đó khẳng định giá trị thương hiệu trong nước và quốc tế. Cụ thể:

- Hệ thống bến du thuyền nhân tạo đạt kỷ lục lớn nhất Việt Nam với hơn 10 km bến đậu với sức chứa 2.200 du thuyền

- Khu du lịch biển hàng đầu Việt Nam (do Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch trao tặng)

- Sân khấu biểu diễn nghệ thuật lớn nhất Đông Nam Á với 12.000 ghế ngồi

- Sân khấu nghệ thuật biểu diễn trên mặt nước lớn nhất Việt Nam

- Bãi tắm nhân tạo dài nhất Việt Nam hơn 10km

Bằng những thành tích đầu tư của mình, Tập đoàn Tuần Châu đã góp phần tạo nên 11.000 việc làm ổn định và góp phần tạo nguồn thu cho ngân sách sách nhà nước hàng năm 2.000 tỷ (không tính nguồn thu từ bất động sản)

Bên cạnh phát triển kinh tế, Tập đoàn tích cực tham gia đóng góp trong các hoạt động xã hội đặc biêt các chương trình thể dục thể thao như: Giải bóng chuyền bãi biễn quốc tế hằng năm tại đảo Tuần Châu và tài trợ các chương trình thể dục, thể thao tổ chức hàng năm tại Quảng Ninh, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vũng Tàu… Tập đoàn tổ chức, tham gia trao thưởng cho đội tuyển bóng đá quốc gia nam, nữ đạt được các thành tích tốt trong các kì vận hội.

Ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu cho biết

"Sinh viên là bộ phận thanh niên ưu tú, có tri thức, sáng tạọ, có vai trò rất quan trọng trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội. Vì vậy, việc duy trì thể chất – tinh thần của lực lượng sinh viên là vô cùng cần thiết.

Việc tham gia bảo trợ cho SV-League cùng các nhà đầu tư khác sẽ đóng góp vào công cuộc bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân của Đảng và Nhà nước ta. Đây là hoạt động nhân đạo, trực tiếp bảo đảm nguồn nhân lực cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, duy trì nòi giống của dân tộc.

Tham gia bảo trợ cho SV-League, chúng tôi mong muốn sẽ tạo nên một sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên, đồng thời khích lệ tinh thần thể dục thể thao, các hoạt động lành mạnh, cân bằng năng lượng và duy trì thể chất.

Đơn vị tổ chức SV-League thật quy củ, chuyên nghiệp, thu hút được sự theo dõi của các tầng lớp và các độ tuổi, làm nền tảng lan tỏa văn hóa Việt trong thời buổi hội nhập."