Nhà bảo trợ Địa ốc Hưng Phú

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hưng Phú được thành lập năm 2001, đến nay Công Ty đã thực hiện đầu tư, xây dựng và phát triển nhiều dự án bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

 

Sứ Mệnh: Đầu tư xây dựng các khu dân cư, đô thị có môi trường sống tốt nhất cho khách hàng.

Tầm Nhìn: Trở thành công ty mang tầm vóc qui mô lớn trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản.

Giá Trị Cốt Lõi: Hợp tác - Tận tụy - Uy tín.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hưng Phú đã và đang tạo một môi trường làm việc rất tốt, gắn kết tất cả các thành viên nhằm mục đích là mang đến cho xã hội những sản phẩm chất lượng, tạo niềm tin cho Khách Hàng, Nhà Đầu Tư.

Hưng Phú xem đây là trách nhiệm hàng đầu của mình bằng việc xây dựng một chính sách nhất quán cho các hoạt động từ thiện, hoạt động hỗ trợ cho các sinh nghèo hiếu học, tài trợ các chương trình khởi nghiệp, tài trợ xe cứu thương cho bệnh viện địa phương, tài trợ các hoạt động thể dục thể thao sinh viên… được xem là sự đóng góp nhỏ của Hưng Phú vào công cuộc cải thiện đời sống cộng đồng. Đồng thời, cũng qua hoạt động này, mọi nhân sự của Hưng Phú có cơ hội chia sẻ và cảm nhận được giá trị của lối sống tích cực, giá trị của cách sống đẹp.

 "Chúng tôi là những doanh nhân, là lãnh đạo của những doanh nghiệp có ngành nghề kinh doanh tuy khác nhau nhưng có chung một đam mê đó là đam mê bóng đá. Vì vậy việc tôi tham gia bảo trợ cho SV-League, cũng giống như các nhà đồng bảo trợ, trước hết là thỏa đam mê bóng đá và mục tiêu lớn hơn đó là đóng góp cho sự phát triển phong trào thể dục thể thao nước nhà, phát triển thể chất toàn diện cho sinh viên, thanh niên Việt Nam.

Đối với SV-League, chúng tôi muốn có một sân chơi nhiều ý nghĩa cho bóng đá học đường, một thứ bóng đá truyền cảm hứng cho cộng đồng, mà trước hết là cộng đồng sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh, sau đó nhân rộng ra toàn quốc. Và qua đây, tôi cũng mong muốn sẽ phát hiện ra các tài năng bóng đá để các em được đào tạo tiến đến chuyên nghiệp, đây cũng là hướng đi đúng mà các nền bóng đá hàng đầu châu lục đã và đang làm."

Ông Nguyễn Anh Khiêm - Chủ tịch HĐQT