Nhà bảo trợ Chứng khoán Rồng Việt

Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt) là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại thị trường tài chính Việt Nam hoạt động trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh chứng khoán như: Môi giới chứng khoán; Tự doanh; Bảo lãnh phát hành chứng khoán; Lưu ký chứng khoán; Tư vấn tài chính và Đầu tư chứng khoán; Chứng khoán Phái sinh và cung cấp dịch vụ bù trừ, thanh toán giao dịch Chứng khoá

 

Ông Nguyễn Miên Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt 

“Xây dựng sân chơi tranh tài cho Sinh viên là một hình thức tạo động lực thúc đẩy các em tích cực trau dồi, rèn luyện bản thân để khẳng định năng lực của mình. Bên cạnh các sân chơi nuôi dưỡng trí tuệ, tôi cùng các Doanh nhân khác nhận thấy thế hệ trẻ Việt Nam cũng cần một sân chơi lớn để phát triển thể lực, giúp các em có đầy đủ sức khỏe phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu của mình. Từ đó, ý tưởng xây dựng một giải bóng đá chuyên nghiệp dành cho sinh viên được ấp ủ với mong muốn trước nhất là tạo điều kiện để các em được tiếp cận với môn thể thao vua một cách bài bản, và trên hết là lan tỏa tinh thần rèn luyện thể dục thể thao trong giới trẻ. 

Là một trong những thành viên bảo trợ cho SV League mùa đầu tiên, Tôi kỳ vọng giải đấu sẽ tạo nên tiếng vang lớn về một sân chơi bóng đá sạch, lành mạnh, được tổ chức chuyên nghiệp cho sinh viên, đồng thời xây dựng hình mẫu thế hệ trẻ tương lai toàn diện cả về trí lực và thể lực. Xa hơn, tôi mong rằng SV League sẽ cung cấp cho nền bóng đá nước nhà những tài năng mới; các Doanh nghiệp Việt nói chung và các Nhà bảo trợ nói riêng sẽ tìm thấy những nhân tài chất lượng cho Tổ chức của mình” 


Giới thiệu Công ty Cổ Phần Chứng khoán Rồng Việt 

Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt) là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại thị trường tài chính Việt Nam hoạt động trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh chứng khoán như: Môi giới chứng khoán; Tự doanh; Bảo lãnh phát hành chứng khoán; Lưu ký chứng khoán; Tư vấn tài chính và Đầu tư chứng khoán; Chứng khoán Phái sinh và cung cấp dịch vụ bù trừ, thanh toán giao dịch Chứng khoán Phái sinh

Được thành lập từ năm 2006 với tầm nhìn trở thành một trong những ngân hàng đầu tư hàng đầu và tốt nhất Việt Nam, Rồng Việt đã vạch ra những bước đi chiến lược qua từng năm đưa Công ty phát triển từ mốc vốn điều lệ 100 tỷ lên 1,001 tỷ đồng vào năm 2019. Sản phẩm, dịch vụ của Rồng Việt được các tổ chức trong nước lẫn nước ngoài đánh giá cao và công nhận thông qua các giải thưởng: Thành viên tiêu biểu về tư vấn đấu giá trên HOSE (2018 – 2019); Tổ chức tư vấn M&A tiêu biểu Việt Nam (2018 – 2019); Bằng khen từ Bộ tài chính vì có nhiều thành tích và đóng góp cho thị trường chứng khoán Việt Nam giai đoạn 2016 – 2018; Top 3 Công ty chứng khoán tiến bộ vượt bậc và 13 giải cho các hạng mục phân tích tại cuộc bình chọn Asiamoney Brokers Poll (2016 – 2017)

Trong năm 2019, hoạt động kinh doanh của Rồng Việt cũng ghi nhận những kết quả tích cực khi có tên trong nhóm TOP 10 các Công ty chứng khoán có thị phần Môi giới lớn nhất trên HNX (quý 1); HOSE  (quý 2) và trên thị trường chứng khoán phái sinh trong quý 3.

Cùng với mục tiêu phát triển kinh doanh, Rồng Việt xác định việc nâng cao năng lực đội ngũ cũng là một nhiệm vụ quan trọng giúp Công ty tăng cường sức mạnh nội lực, hướng đến phát triển bền vững trong tương lai. Bên cạnh những nỗ lực tạo ra môi trường khuyến khích tính sáng tạo, chủ động cho Cán bộ nhân viên (CBNV), các hoạt động nâng cao thể chất cũng được chú trọng nhằm giúp Nhân viên có cơ hội rèn luyện sức khỏe và tạo sự gắn kết giữa các đơn vị trong toàn Công ty.

Các Câu lạc bộ (CLB) được thành lập như : CLB bóng đá nam - nữ, CLB cầu lông, CLB yoga .v.v đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình. Đặc biệt, các giải bóng đá được tổ chức định kỳ hàng năm đã trở thành một điểm sáng trong các hoạt động văn hóa của Công ty. Ngoài ra, đội tuyển bóng đá Rồng Việt cũng tham gia các giải đấu giao hữu với các cơ quan, đơn vị trong ngành Tài chính nhằm giao lưu, học hỏi và đẩy mạnh hiệu quả hợp tác trong công việc.

Với đội ngũ nhân lực trẻ chiếm đa số, Rồng Việt hiểu rằng đầu tư cho thế hệ trẻ là sự đóng góp thiết thực nhất cho cộng đồng. Đây cũng là tôn chỉ trong hoạt động của Công ty là gắn liền mục tiêu kinh doanh với lợi ích xã hội. 

Trong những năm qua, Công ty đã đồng hành cùng các trường Đại học ở Khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội tham gia định hướng nghề nghiệp cho sinh viên tại các Hội chợ việc làm; Tài trợ các cuộc thi về tài chính; Đào tạo trải nghiệm thực tế về đầu tư chứng khoán .v.v. Qua đó mở ra cơ hội nghề nghiệp cho nhiều tài năng trẻ, đồng thời giúp sinh viên trang bị kỹ năng cần thiết để phát triển nghề nghiệp.

Với việc bảo trợ cho giải bóng đá SV League, Rồng Việt phần nào đã hiện thực hóa mong muốn đồng hành cùng sự trưởng thành của thế hệ trẻ Việt Nam một cách toàn diện về trí tuệ lẫn thể chất, góp phần phát triển nguồn nhân lực trí thức chất lượng trong tương lai.