Nhà bảo trợ Cà phê ông Bầu

Thương hiệu cà phê Ông Bầu được sáng lập bởi 3 doanh nhân và cũng là các ông bầu bóng đá nổi tiếng Việt Nam gồm: ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai, ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT Đồng Tâm và ông Trần Thanh Hải - Chủ tịch NutiFood với mong muốn người Việt Nam phải được uống cà phê thật.

Đặt mục tiêu mở rộng hệ thống lên đến 10.000 điểm bán, Ông Bầu khát khao trả lại giá trị cho cà phê. Bên cạnh đó, những nhà sáng lập thương hiệu Ông Bầu còn thống nhất thành lập Quỹ Phát triển Tài năng Việt nhằm hỗ trợ các tài năng tiếp tục theo đuổi đam mê của mình để đạt đến thành công, đóng góp giá trị cho cộng đồng và đất nước. Mỗi ly nước bán ra từ hệ thống chuỗi cà phê Ông Bầu sẽ được trích 1000 đồng đóng góp vào Quỹ.

Được thành lập bởi những doanh nhân yêu bóng đá, Ông Bầu có sự quan tâm và ủng hộ đặc biệt với môn thể thao “vua”. Ông Bầu là nhà tài trợ chính cho đội Học viện JMG - NutiFood tham gia giải đấu U17 quốc gia 2020. Ông Bầu cũng chính là một trong 8 nhà bảo trợ cho Giải Bóng đá Sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM mở rộng SV-LEAGUE, giải đấu được tổ chức chuyên nghiệp đầu tiên dành cho sinh viên các trường đại học. Với mong muốn phát triển phong trào bóng đá học đường nói chung và bóng đá sinh viên nói riêng, Ông Bầu đã quyết định bảo trợ, tổ chức và đồng hành cùng giải SV-LEAGUE 2020, chung tay mở ra một sân chơi chuyên nghiệp cho bóng đá học đường.