Đại học Văn Hiến

Đại học Văn Hiến

Trải qua chặng đường 23 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Văn Hiến đã tạo được niềm tin cho sinh viên và được đánh giá là cơ sở đào tạo đại học uy tín trong hệ thống các trường đại học Việt Nam. Là một trường đại học đa ngành, đa trình độ, hiện nay, Nhà trường đào tạo 2 chuyên ngành trình độ thạc sĩ, 27 ngành trình độ đại học thuộc các lĩnh vực Kinh tế, Du lịch, Xã hội, Kỹ thuật công nghệ… Giảng viên Nhà trường ngoài người có trình độ chuyên môn cao, còn có những giảng viên là lãnh đạo, quản lý tổ chức, doanh nghiệp, chính vì vậy các bài giảng cho sinh viên đều mang đậm tính ứng dụng, thực tế.

Là thành viên của Hệ thống Giáo dục HungHau Education thuộc HungHau Holdings, vì thế sinh viên Văn Hiến luôn nhận được sự đồng hành lớn của tập đoàn từ các cơ hội nghề nghiệp đến các chính sách hỗ trợ cho sinh viên trong suốt quá trình học tập.

Với tiêu chí đào tạo sinh viên trở thành những công dân toàn cầu, sẵn sàng hòa nhập và thích nghi với môi trường làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau. Vì vậy, Nhà trường luôn áp dụng chương trình đào tạo thực tiễn, chú trọng phát triển khả năng ngoại ngữ và kỹ năng mềm cho sinh viên. Từ đó, làm nền tảng giúp sinh viên phát huy khả năng và khẳng định bản thân tại các doanh nghiệp, tổ chức. 85% sinh viên Văn Hiến có việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp là minh chứng cụ thể cho những nỗ lực của Nhà trường.

Trong những năm gần đây, hoạt động phong trào sinh viên của Trường Đại học Văn Hiến đặc biệt là môn bóng đá đã và đang có nhiều bước phát triển vượt bậc và ghi dấu ấn đậm nét tại các giải đấu và mang về nhiều thành tích như: Vô địch 2 năm liền giải bóng đá futsal sinh viên RMIT Open 2017 và 2018, Vô địch toàn quốc futsal VUG năm 2018, lọt vào vòng chung kết futsal VUG toàn quốc 2019, vô địch giải futsal FI University, hạng 3 giải bóng đá sinh viên Tp. Hồ Chí Minh 2018, hạng nhì giải futsal sinh viên đồng hành cuàng giải vô địch quốc gia HDBank 2019…

Cầu thủ Đại học Văn Hiến

Dữ liệu đang được cập nhật

BẢO TRỢ

Thủy sản Nam Miền Trung

TÀI TRỢ

  • An Phước
  • Động Lực