Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM

Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM

Trường Đại học Bách Khoa – ĐH Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh là trường đại học kỹ thuật có truyền thống lâu đời nhất phía Nam, đồng thời là cơ sở đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ đáng tin cậy về lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ đa ngành của cả nước. Hơn 60 năm hình thành và phát triển kể từ cột mốc thành lập Trung tâm Quốc Gia Kỹ thuật Phú Thọ vào năm 1957, trải qua nhiều bước chuyển mình của lịch sử cùng TP. Hồ Chí Minh và đất nước, Trường Đại học Bách Khoa cũng đã nâng tầm trong công tác đào tạo. Trường tự hào là một trong bốn trường đại học tại Việt Nam được công nhận đạt chất lượng kiểm định cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn HCERES, Châu Âu và là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam được công nhận đạt chất lượng kiểm định cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn AUN-QA. Đồng thời, trường là đơn vị có nhiều chương trình đào tạo nhất (26 chương trình) được công nhận đạt chuẩn bởi các tổ chức kiểm định chất lượng có uy tín trên thế giới (ABET, CTI, AUN-QA).

Tại Trường Đại học Bách khoa, sức khỏe và tinh thần năng động của sinh viên luôn được đề cao thông qua việc nhà trường trang bị nhiều sân bãi chuyên dụng cho các môn đá bóng, futsal, bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn, tennis… Đây không chỉ sân chơi giúp sinh viên giải tỏa căng thẳng sau giờ học mà còn góp phần nâng cao thể lực và cải thiện tầm vóc cho sinh viên. Đặc biệt, trường đầu tư Nhà Thi đấu thể dục thể thao Bách khoa tại Cơ sở 2 (Dĩ An) với diện tích 3.000 m2, sàn gỗ đa năng, phục vụ thi đấu các môn bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng rổ… cùng hệ thống các phòng chức năng phụ trợ xung quanh. Nhà thi đấu được trang bị nhiều dụng cụ và thiết bị hiện đại, đủ sức tổ chức các giải thể thao, sự kiện tầm cỡ.

Đến với giải SV-League 2020, trường Đại học Bách Khoa mong muốn không chỉ được giao lưu, học hỏi các trường bạn mà còn nối dài những thành tích đáng tự hào của trường trong hoạt động thể thao sinh viên.

Cầu thủ Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM

Dữ liệu đang được cập nhật

BẢO TRỢ

Nutifood

TÀI TRỢ

  • An Phước
  • Động Lực